นายอนวัช จันทรศรี ได้เป็นตัวแทนภาคกลางและกรุงเทพฯ เข้าชิงชนะเลิศระดับประเทศ การประกวดอ่านฟังเสียง

นายอนวัช จันทรศรี ผ่านเข้ารอบการประกวดอ่านฟังเสียง เป็นตัวเเทนภาคกลางและกรุงเทพมหานคร

เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศโครงการธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๖๔ ประจำปี ๒๕๖๐

ซึ่งจะจัดแข่งขันรอบชิงชนะเลิศชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ในวันที่ ๑๘ กันยายนา ๒๕๖๐ ณ ธนาคารธนชาต สำนักสวนมะลิ กรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้นางสาวณัฐนิชา จะรุรัมย์ ตัวแทนนักเรียนจาก โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย ได้รับรางวัลลำดับที่ ๒๙

ในการประกวดการประกวดอ่านฟังเสียงระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย ประเภทหญิง จากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น ๑๓๑ คน