ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2559

วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพมหานคร

13522968_1150983248255856_8843386868908381086_o

>>>รูปภาพ<<<

รายชื่อผู้บังคับบัญชาลูกเสือและลูกเสือที่เข้ารับเกียรติบัตร

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๙

วันศุกร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย

ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ

• นายศิริพงษ์ พูลเทียบรัตน์
  • นายสุกิจ ประเสริฐกลิ่น
  • นายภีระเมศร์ ประสิทธิเมธี  มีช้าง
  • นายวุฒิชัย ตระการไทย
  • นายสุรศักดิ์ คำพุทธ
  • นางสาวรัสมี โทอุตทา
  • นางสุวิมล บุญเจิม
  • นายวันชัย แคล้วภัย
  • นายอธิวัฒน์ สนธิเมตตาพร

ลูกเสือ

• เด็กชายจารุพัฒน์ ปาละสูตร                 ม.๓/๒
  • เด็กชายกันต์พจน์ วงศ์ปัทมชัย                ม.๓/๔
  • เด็กชายสิรภพ ตรุณจันทร์                 ม.๓/๙
  • เด็กชายฐิติวัฒน์ ฐิติกุลรัศมี                  ม.๒/๒
  • เด็กชายธนธรณ์ แสนเถิน                   ม.๒/๒
  • เด็กชายวิวรรธน์ เกษรเพชร                 ม.๒/๓
  • เด็กชายเวธน์วศิล พิรุณกาญจน์              ม.๒/๓
  • เด็กชายศุภกฤต ไชยนอก                   ม.๒/๓
  • เด็กชายชนิสร อ่วมแย้ม                   ม.๒/๖