ปฏิบัติภารกิจการอำนวยความสะดวกทั้งด้านการจราจรและการต้อนรับ

โครงการพัฒนาความเข้มแข็งการดำเนินงานแนะแนวในสถานศึกษา : กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูแนะแนวเพื่อขยายผลการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานฯ

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2559 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย

โดยมีลูกเสือปฏิบัติหน้าที่ดังนี้

• นายอนวัช จันทรศรี  ม.๔/๒
  • นายบุญญฤทธิ์ สินน้ำคำ  ม.๔/๓
  • นายจิรภัทร ดอกบัว  ม.๔/๓
  • นายศุภวิชญ์ เกษรเพชร  ม.๔/๓
  • นายนภดล พรีโตเรียส  ม.๔/๓
  • เด็กชายจารุพัฒน์ ปาละสูตร  ม.๓/๒
  • เด็กชายกันต์พจน์ วงศ์ปัทมชัย  ม.๓/๔
  • เด็กชายสิรภพ ตรุณจันทร์  ม.๓/๙
  • เด็กชายฐิติวัฒน์ ฐิติกุลรัศมี  ม.๒/๒
  • เด็กชายธนธรณ์ แสนเถิน  ม.๒/๒
  • เด็กชายวิวรรธน์ เกษรเพชร  ม.๒/๓
  • เด็กชายเวธน์วศิล พิรุณกาญจน์  ม.๒/๓
  • เด็กชายศุภกฤต ไชยนอก  ม.๒/๓